Review về Vương Não Khang của các bố mẹ

31/05/2019 Hồi Nguyễn Lượt xem 2 Bình luận

Những review về Vương Não Khang từ chính những trải nghiệm thực tế của nhiều gia đình Việt sẽ giúp các phụ huynh quyết định có nên cho trẻ dùng Vương Não Khang không nhé!

Hướng dẫn sử dụng Vương Não Khang để đạt hiệu quả tốt nhất

Vương Não Khang hỗ trợ điều trị cho trẻ chậm nói

hinh-anh-review-ve-vuong-nao-khang-1

Vương Não Khang không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đa phần những review về Vương Não Khang đều là những phản hồi tốt từ các phụ huynh đã cho trẻ sử dụng sản phẩm trong một liệu trình từ 3 – 6 tháng kết hợp với các phương pháp nuôi dạy khác.

Phụ huynh có thể cho trẻ dùng Vương Não Khang để bổ sung dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển não bộ ở trẻ nhé.

1. Về sản phẩm Vương Não Khang

Vương Não Khang là sản phẩm hỗ trợ tăng cường trí tuệ trẻ em, giúp hoạt huyết, tăng cường vi chất và năng lượng cho não, nhờ đó mà giúp trẻ tăng cường khả năng học tập, làm việc, rèn luyện tính tập trung và khả năng phản xạ.

Vương Não Khang có thành phần chính từ các loài thảo dược thiên nhiên và các vi chất cần thiết cho não bộ của trẻ. Thành phần của cốm bao gồm Cao Đinh Lăng, Cao Thăng Ma, Cao Ginkgo biloba cùng với các vi chất như Natri succinate, Taurine, Coenzyme Q10, Vitamin B6 và Acid folic.

Nhờ đó mà Vương Não Khang đặc biệt phù hợp cho trẻ chậm phát triển về trí tuệ và khả năng nhận thức, trẻ chậm nói và chậm phát triển ngôn ngữ, trẻ em chậm giao tiếp và tương tác xã hội (chơi với bạn), trẻ em tự kỷ.

hinh-anh-review-ve-vuong-nao-khang-2

Ở xã hội hiện đại hiện nay, phụ huynh không chỉ lo lắng về cách chăm sóc và nuôi dạy trẻ, mà còn phải đối mặt với nguy cơ trẻ mắc chứng tự kỷ, tăng động, chậm nói, chậm phát triển ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ. Đối với các trường hợp đặc biệt trên, ngoài các biện pháp áp dụng cho trẻ bao gồm điều chỉnh hành vi, phát triển kỹ năng giao tiếp, ngôn ngữ, xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý thì phụ huynh cũng nên cho trẻ sử dụng sản phẩm hỗ trợ để cung cấp dưỡng chất cho não bộ trẻ, điều chỉnh các trạng thái tâm lý bất thường kèm theo tăng cường khả năng học hỏi ở trẻ.

Vương Não Khang là một sản phẩm uy tín được nhiều phụ huynh tin dùng. Có rất nhiều review về Vương Não Khang đã giúp cải thiện tình hình trẻ chậm phát triển ở trẻ, các phụ huynh hãy cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé.

hinh-anh-review-ve-vuong-nao-khang-3
Trẻ chậm phát triển được khuyên nên sử dụng Vương Não Khang

2. Review của khách hàng

Trí tuệ trẻ em đã tổng hợp rất nhiều những review về Vương Não Khang từ rất nhiều phụ huynh có con chậm phát triển và thật đáng mừng khi trẻ có phản ứng tốt với sản phẩm. Các phụ huynh đừng ngại dấu tình trạng của trẻ, những chia sẻ của quý phụ huynh còn giúp được rất nhiều gia đình khác trong việc chăm sóc trẻ nữa đó.

Trí tuệ trẻ em xin trích dẫn một số review của các phụ huynh như dưới đây:

“Sản phẩm này nguồn gốc thiên nhiên, uống cũng không sao mà. Mình cho con uống được ba hộp rồi đang tạm ngưng (mỗi đợt 3-6 tháng). Thấy con cũng ổn.”

“Đến nay, em cho con (nhóc trai, 17 tháng) uống được 10 ngày liền, ngày 2 lần sáng chiều, lần 1/2 gói. Tổng quan mà nói thì em thấy Vương Não Khang có hiệu quả, dạo này con chịu tập trung và ít tăng động hơn trước khi uống. Em pha vào bình ti, trộm vía, con em cứ tu tu một hơi là hết (một phần thì phải uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn một giờ nên cũng đang đói, cứ thế mà tu).”

“Vương Não Khang bổ não mà. Mình cho con uống kèm đi học can thiệp thì có tiến bộ rõ rệt.”

Còn rất nhiều review về Vương Não Khang khác. Phụ huynh yên tâm sử dụng cốm Vương Não Khang để hỗ trợ não bộ cho con bạn nhé. Đây là sản phẩm với thành phần thảo dược thiên nhiên cùng các loại vitamin và khoáng chất sẽ giúp hoạt huyết, tăng cường vi chất và năng lượng cho não, tăng khả năng tập trung, phản xạ, tăng cường khả năng học tập, làm việc cho con, hỗ trợ trong việc điều trị các trường hợp trẻ chậm phát triển hoặc trẻ tự kỷ.

3. Các danh hiệu Vương Não Khang đã đạt được

hinh-anh-review-ve-vuong-nao-khang-4
Danh hiệu Vương Não Khang đã đạt được

4. Các hoạt động vương não khang đã tham gia

Ngày 12/12/2013 – Khám và tư vấn miễn phí cho các con chậm phát triển trí tuệ, trẻ tự kỷ tại Thanh Hóa.

hinh-anh-review-ve-vuong-nao-khang-7

Ngày 29/6/2013 – Khám và tư vấn miễn phí cho các con chậm phát triển trí tuệ, trẻ tự kỷ tại trường Mầm non Hòa nhập Tuổi thơ 11 Văn Cao, Quận Ngô Quyền – Hải Phòng.

hinh-anh-review-ve-vuong-nao-khang-6

Ngày 24/8/2013 – Khám và tư vấn miễn phí cho các trẻ chậm phát triển trí tuệ, trẻ tự kỷ tại Trường dạy trẻ Tự kỷ – TP Hạ Long, Quảng Ninh.

hinh-anh-review-ve-vuong-nao-khang-5

Ngày 28/9/2013- Chuyên gia tâm lý BS Phạm Ngọc Thanh – Nguyên trưởng khoa tâm lý BV Nhi Đồng 1 tư vấn và hướng dẫn cho phụ huynh có con chậm phát triển trí tuệ – trẻ tự kỷ tại Bệnh viện Thánh Mẫu – TP Hồ Chí Minh Vương Não Khang phối hợp cùng Mạng lưới Người tự kỷ Việt Nam tổ chức.

hinh-anh-review-ve-vuong-nao-khang-9

Ngày 16/11/2014 – Nhãn hàng Vương Não Khang tổ chức buổi tập huấn miễn phí cho cha mẹ trẻ tự kỷ với sự tham gia của chuyên gia đến từ bệnh viện Nhi trung ương.

hinh-anh-review-ve-vuong-nao-khang-8

Ngày 25/4/2015 – Khám miễn phí cho các con chậm phát triển trí tuệ, trẻ tự kỷ tại Hải Dương.

hinh-anh-review-ve-vuong-nao-khang-10

29.5.2015 – Vương Não Khang cùng đón tết thiếu nhi  với các cháu chậm phát triển trí tuệ, tự kỷ tại khoa Tâm bệnh – bệnh viện Nhi Trung ương

Công dụng của Vương Não Khang đối với trẻ mắc các khiếm khuyết

Vương Não Khang hỗ trợ điều trị chứng tăng động ở trẻ

5. Báo chí nói gì về Vương Não Khang

Bởi công dụng mà sản phẩm đem lại, Vương Não Khang đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ các cơ quan thông tin đại chúng như đài truyền hình Việt Nam, đài truyền hình Hà Nội, Kênh sức khỏe O2TV.

Đã có nhiều chương trình, nhiều bản tin liên quan đến sức khỏe đưa tin và thảo luận về Vương Não Khang cũng như những giá trị tích cực mà Vương Não Khang đã đem lại không chỉ cho các trẻ em tự kỷ, trẻ chậm phát triển trí tuệ mà còn đóng góp cho sự phát triển cộng đồng.

Nguồn: https://trituetreem.vn

Vương Não Khang có thực sự tốt cho trẻ rối loạn phát triển

Giá bán lẻ 215.000 đồng

Hộp 30 gói

0987 126 085

MUA ONLINE MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Xin chào

3 3 lý do nên chọn Vương Não Khang


 • 1 Bài thuốc quý hội tụ các thành phần thảo dược tạo nên hiệu quả vượt trội

  Sự kết hợp 3 trong 1 của Đinh Lăng, Thăng Ma, Gingko Biloba mang đến công dụng: Tăng khả năng hoạt động não bộ, cải thiện khả năng ngôn ngữ, ghi nhớ, tập trung và nuôi dưỡng não bộ khỏe mạnh.

 • 2 Vương Não Khang đã được kiểm chứng lâm sàng tại BV Nhi TW

  Vương Não Khang là sản phẩm cải thiện các rối loạn phát triển của trẻ được đánh giá hiệu quả cao, đã được nghiên cứu lâm sàng và ghi nhận hiệu quả tại BV Nhi TW.

 • 3 Vương Não Khang đã và đang được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng cho con sử dụng và đánh giá cao hiệu quả

  Cùng lắng nghe chia sẻ của các cha mẹ đã và đang cho con sử dụng dưới đây: bệnh nhân chia sẻ.

>> VƯƠNG NÃO KHANG được bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 <<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

 1. Đông An says:

  Bé nhà mình đang dùng thuốc bệnh viện thì có kết hợp vương não khang được k ạ?

 2. Cẩm Diệu says:

  Bé nhà mình gần 10 tuổi rồi thì có dùng Vương Não Khang được k ạ? Và liều lượng sd là ntn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *