Vương Não Khang là gì? Những điều phụ huynh cần biết

29/05/2019 Hồi Nguyễn Lượt xem 0 Bình luận

Vương Não Khang là thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ điều trị các vấn đề trẻ chậm phát triển ở trẻ nhỏ. Để biết rõ hơn về Vương Não Khang là gì các bậc phụ huynh hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

hinh-anh-vuong-nao-khang-la-gi-1
Vương não khang là gì? Thành phần và công dụng

Xem thêm: 

Nhiều phụ huynh vẫn băn khoăn Vương Não Khang là gì? Nó là sản phẩm hỗ trợ cho trẻ em chậm phát triển, hạn chế trong giao tiếp, trẻ mắc phải những hội chứng tự kỷ, tăng động,…

Hơn thế nữa, Vương Não Khang là sản phẩm được kết hợp độc đáo từ 8 thành phần Đông Tây y giúp tác động mạnh mẽ vào quá trình phát triển chức năng não và hệ thống thần kinh.

Do đó, sản phẩm còn được rất nhiều phụ huynh tin tưởng và sử dụng cho những trẻ em hoàn toàn bình thường với mong muốn hỗ trợ phát triển trí tuệ cho trẻ.

Vương Não Khang là gì?

Cốm Vương Não Khang là thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ điều trị cho trẻ chậm phát triển khả năng nhận thức, giúp tăng cường trí tuệ trẻ thơ, hỗ trợ điều trị cho trẻ gặp phải các hội chứng tăng động, tự kỷ,…

Sản phẩm Vương Não Khang được sử dụng khác nhau với trẻ có độ tuổi khác nhau và thể trạng khác nhau. Trước khi cho con sử dụng sản phẩm cha mẹ nên xác định rõ tình trạng mà trẻ đang gặp phải để phát huy tối đa hiệu quả của Vương Não Khang.

hinh-anh-vuong-nao-khang-la-gi-2
Thực phẩm chức năng Vương Não Khang

Tại sao Vương Não Khang lại được tin tưởng sử dụng

Khác với việc sử dụng thuốc có tác dụng phụ, Vương Não Khang là dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe với thành phần tự nhiên kết hợp với các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho trẻ. Bên cạnh đó, Vương Não Khang hỗ trợ điều trị với hầu hết tất cả trẻ em.

Thành phần của Vương Não Khang

Thành phần chính của Vương Não Khang là gì? Vương Não Khang có thành phần cấu tạo bới cao đinh lăng, thăng ma, ginkgo biloba kết hợp với các vitamin, khoáng chất thiết yếu cho trẻ.

Nhiều nghiên cứu cho rằng, cao Đinh lăng có khả năng tăng biên độ sóng não ở trẻ, cải thiện khả năng hấp thụ ánh sáng cho trẻ, kích thích tiếp nhận các phản xả giúp trẻ trở nên nhanh nhẹn hơn.

Bên cạnh đó, đinh lăng còn kích thích hệ thần kinh ở trẻ hoạt động tốt, làm giảm các triệu chứng trầm cảm khi tinh thần trẻ không ổn định. Đinh lăng cũng làm cho trẻ dễ ngủ hơn. Ngoài ra, đinh lăng có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ sức đề kháng cho trẻ.

Cao thăng ma có công dụng tăng tuần hoàn máu lên não. Giảm các triệu chứng stress, đau đầu, căng thẳng ở trẻ. Tạo tinh thần tốt và tăng cường tốt vai trò của hệ miễn dịch cho trẻ.

Cao ginkgo biloba có tác dụng làm tăng tuần hoàn máu não, qua đó tăng hoạt động trí tuệ, tăng cường trí nhớ. Bảo vệ bộ não bằng cách giảm nhu cầu oxy của não, tăng lượng glucose vận chuyển đến não và ngăn chặn các gốc tự do phá hủy tế bào thần kinh.

hinh-anh-vuong-nao-khang-la-gi-3
Thành phần của cốm Vương Não Khang

Vương Não Khang sử dụng cho tất cả trẻ em

Đối tượng sử dụng của Vương Não Khang là gì? Vương Não Khang hỗ trợ điều trị cho trẻ chậm phát triển em ở nhiều độ tuổi khác nhau:

 • Giai đoạn 0-3 tuổi: sử dụng ngày 2 lần, mỗi lần ½ gói
 • Giai đoạn 3-6 tuổi: sử dụng ngày 2 lần, mỗi lần 1 gói
 • Giai đoạn 6 tuổi trở lên: sử dụng ngày 2 lần, mỗi lần 2 gói

Bên cạnh đó, Vương Não Khang còn được sử dụng cho những trẻ em bình thường nhằm kích thích thần kinh, hình thành và phát triển tư duy tốt cho trẻ.

Tham khảo: 

hinh-anh-vuong-nao-khang-la-gi-4
Vương Não Khang hỗ trợ phát triển cho những trẻ em bình thường

Hy vọng với những thông tin hữu ích mà trí tuệ trẻ em mới chia sẻ, các bậc phụ huynh đã biết Vương Não Khang là gì và nắm rõ được những thông tin hữu ích của Vương Não Khang. Hãy sử dụng Vương Não Khang cho trẻ để trẻ được hỗ trợ phát triển toàn diện nhất cha mẹ nhé!  

Nguồn: https://trituetreem.vn/

Vương Não Khang có thực sự tốt cho trẻ rối loạn phát triển

Giá bán lẻ 215.000 đồng

Hộp 30 gói

0987 126 085

MUA ONLINE MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Xin chào

3 3 lý do nên chọn Vương Não Khang


 • 1 Bài thuốc quý hội tụ các thành phần thảo dược tạo nên hiệu quả vượt trội

  Sự kết hợp 3 trong 1 của Đinh Lăng, Thăng Ma, Gingko Biloba mang đến công dụng: Tăng khả năng hoạt động não bộ, cải thiện khả năng ngôn ngữ, ghi nhớ, tập trung và nuôi dưỡng não bộ khỏe mạnh.

 • 2 Vương Não Khang đã được kiểm chứng lâm sàng tại BV Nhi TW

  Vương Não Khang là sản phẩm cải thiện các rối loạn phát triển của trẻ được đánh giá hiệu quả cao, đã được nghiên cứu lâm sàng và ghi nhận hiệu quả tại BV Nhi TW.

 • 3 Vương Não Khang đã và đang được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng cho con sử dụng và đánh giá cao hiệu quả

  Cùng lắng nghe chia sẻ của các cha mẹ đã và đang cho con sử dụng dưới đây: bệnh nhân chia sẻ.

>> VƯƠNG NÃO KHANG được bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 <<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *